Khắc phục Vivo V7 đơ màn hình cảm ứng

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Nguyên nhân nào gây hiện tượng đơ màn hình cảm ứng Vivo V7

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi cảm ứng trên điện thoại Vivo V7.

Do lỗi phần cứng và phần mềm.

  • Lỗi phần mềm: do xung đột phần mềm khiến máy bị đơ, khó thao tác đến máy.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân không nhỏ là do người dùng, thói quen sử dụng của người dùng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại khi mua máy về là điều cần làm hơn cả. Vì khi đó bạn có thể biết những điều nên và không nên thực hiện đối với chiếc điện thoại Vivo của mình.

  • Lỗi phần cứng liên quan đến màn hình, mặt kính bảo vệ IC màn hình, cáp màn hình. Do những va đập trong quá trình sử dụng.

Khắc phục Vivo V7 đơ màn hình cảm ứng

>>> Khi nào cần thay màn hình Vivo V7?

Biểu hiện đơ màn hình cảm ứng trên điện thoại Vivo V7 như thế nào?

Lỗi cảm ứng là một trong những lỗi màn hình, người dùng đáng phải lưu tâm. Bên cạnh những lỗi như sọc màn hình, hỏng đèn màn hình, đổ mực màn hình… Những biểu hiện của lỗi cảm ứng có thể nhận biết như sau:

  • Khi chạm, vuốt, lướt trên màn hình Vivo V7 mà không nhận cảm ứng. Màn hình xảy ra hiện tượng đơ.
  • Hoặc thực hiện thao tác cảm ứng, điện thoại lại nhảy cảm ứng sang thao tác khác. Đây là hiện tượng loạn cảm ứng.

Điện thoại không hồi đáp lại tất cả những gì mà bạn cảm ứng vào điện thoại.

Khắc phục Vivo  V7 đơ màn hình cảm ứng nhanh chóng

Bạn cần phân biệt giữa việc điện thoại bị đơ do phần cứng và điện thoại bị đơ màn hình cảm ứng. Để xác định điều này, bạn có thể  thử nghiệm bằng cách sao lưu lại tài liệu quan trọng trong máy và thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Nếu không thì có lẽ phần nhiều do màn hình cảm ứng bị hỏng. Với lỗi này, hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách đem máy đi sửa chữa tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Viettopcare – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Vivo, thời gian sửa chữa nhanh chóng, chế độ bảo hành dài lâu.

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

Lựa chọn Viettopcare, chính là lựa chọn sự an tâm. Khi Vivo V7 bị đơ màn hình, liệt cảm ứng kỹ thuật viên tại Viettopcare kiểm tra tình trạng máy, sau đó bạn sẽ biết được máy bạn gặp vấn đề gì và cách khắc phục ra sao. Kỹ thuật viên sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến Vivo V7 của bạn.

“Trao chất lượng, nhận niềm tin” Viettopcare đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất khi bạn sửa chữa tại đây.

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar