Sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) nhanh chóng

Sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016)

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) nhanh chóng

Bạn đang xem phim, nghe nhạc, chơi game,…trên chiếc A7 2016 thì đột nhiên màn hình chiếc điện thoại trở nên tối đen, máy bị sập nguồn khi bạn đang sử dụng. Bạn không thể bật nguồn được lên sau khi xuất hiện tình trạng như vậy cho dù bạn có cắm sạc cho máy chăng nữa. Hoặc là tình trạng mất nguồn xảy sau khi bạn để chiếc A7 2016 ở chế độ chờ một thời gian.

Bạn thường không biết tại sao lại có tình trạng mất nguồn xảy ra nhưng bạn vẫn phải đi sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) để có thể tiếp tục những trải nghiệm, tiếp tục sử dụng. Và trước khi bạn đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để sửa lỗi, bạn có thể tham khảo các nguyên nhân gây lỗi, cách sửa lỗi dưới đây.

Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) bị mất nguồn thường là vì nguyên nhân gì?

Sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) nhanh chóng

 • Tình trạng mất nguồn xảy ra có thể đến từ viên pin của máy đã bị hư hỏng hoặc đến từ ic nguồn gặp trục trặc trong khi sử dụng.
 • Sau khi cài đặt một ứng dụng, sau khi cập nhật phần mềm, sau khi up rom cho chiếc điện thoại A7 2016 thì điện thoại bị mất nguồn ngay thì điều đó có lẽ do lỗi phần mềm mà xuất hiện lỗi
 • Chiếc Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) đã không ít lần chịu sự va đập trong những lần bạn vô ý làm rơi, rớt và lỗi mất nguồn xảy ra vì nguyên nhân này.

Cách nào khắc phục Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) bị mất nguồn?

 • Bạn nên để máy sạc ở một thời gian trong tình trạng mất nguồn rồi mới bật nguồn của máy lên, đôi khi hiện tượng mất nguồn xảy ra khi pin đã bị sử dụng đến cạn kiệt và cần thời gian để tiếp nhận nguồn.
 • Bạn nên thực hiện khôi phục lại cài đặt, khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy trước khi bạn sử dụng chiếc A7 2016 này và những dữ liệu trong máy sẽ mất hết sau khi bạn sử dụng cách này để sửa lỗi.
 • Bạn nên đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra nguyên nhân chính xác hơn gây ra lỗi mất nguồn này, bạn có thể biết được nguyên nhân đến từ viên pin, phần cứng, ic nguồn hay lỗi phần mềm để có cách khắc phục hiệu quả.

Hay là bạn đến ngay dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Viettopcare để kiểm tra, khắc phục lỗi mất nguồn này nhanh chóng cho Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) và bạn sẽ hài lòng khi đến đây

Những lý do hài lòng khi bạn sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) tại Viettopcare

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

 • Nhân viên tư vấn bất cứ khi nào bạn cần tìm hiểu tình trạng gì đang xảy ra trên chiếc A7 2016 của mình tại trung tâm hay thông qua tổng đài
 • Thời gian sửa lỗi mất nguồn cho chiếc điện thoại của bạn nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại Samsung, Iphone,…
 • Linh kiện, phụ kiện được sử dụng để khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại của bạn là zin chính hãng Samsung, zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Bạn sẽ được đảm bảo ngay về quyền lợi và bảo hành sau khi sửa lỗi thông qua chính sách bảo hành, bảo hiểm
 • Bạn sẽ nhận ngay chiếc Giftcard xinh xắn tại đây và có thể giảm chi phí sửa chữa lỗi đến 150000
 • Nếu bạn là sinh viên, học sinh, tài xế Grab, Uber, bạn sẽ được hỗ trợ ngay và luôn 50000 chi phí sửa chữa tại Viettopcare
 • Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, tư vấn mọi tình trạng xảy ra trên chiếc điện thoại của mình.

Quy trình sửa lỗi mất nguồn Samsung Galaxy A7 (A710, 2016) tại Viettopcare, bạn có thể cần tham khảo

 • Bước 1: Bạn có thể giao lại chiếc A7 2016 của mình cho giao dịch viên tại đây.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra lỗi mất nguồn ở A7 2016 này
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá sửa lỗi mất nguồn cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và bạn sẽ theo dõi quá trình sửa chữa này.
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận lại ngay máy và kiểm tra sau khi việc sửa chữa được hoàn tất
 • Bước 6: Bạn sẽ nhận ngay chiếc Giftcard tại quầy giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể tránh một số lỗi thường gặp trên chiếc A7 2016 bằng cách tham khảo một số nguyên nhân gây lỗi tại sửa chữa điện thoại Samsung.

 

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar