Sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017)

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017) nhanh chóng

Với thiết kế đẹp, sang trọng cùng với những tính năng, cấu hình ổn định, đó có lẽ là lý do bạn đã chọn chiếc Samsung Galaxy A5 (2017) để sử dụng. Trong quá trình bạn trải nghiệm thú vị trên chiếc A5 này, vô tình bạn phát hiện ra tình trạng Samsung Galaxy A5 (2017) bị mất sóng, bạn không thể thực hiện được những cuộc gọi quan trọng, không thể nghe được những cuộc gọi quan trọng khi mà máy luôn hiển thị không có sóng, sóng yếu, chập chờn,…làm bạn gián đoạn quá trình thực hiện chức năng nghe gọi trên chiếc A5 này.

Bạn có thể nghĩ rằng chiếc A5 này trước khi bạn sử dụng đã gặp lỗi mất sóng này, tuy nhiên, trong khi sử dụng có thể vô tình một vài sự cố mà chiếc điện thoại của bạn mới gặp tình trạng mất sóng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017) và cách sửa lỗi, bạn có thể tự mình sửa chữa mà không cần đến trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung nào.

Samsung Galaxy A5 (2017) bị lỗi sóng, mất sóng vì những lý do nào?

Sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017) nhanh chóng

 • Bạn đang thực hiện cuộc gọi ở một nơi sóng yếu, sóng chập chờn thì chuyện cuộc gọi bạn bị gián đoạn hay không thực hiện được vì sóng là điều có thể hiểu được
 • Sim nằm trong chiếc Galaxy A5 của bạn có thể đã bị hư, lỗi hay lắp sai cách và làm cho lỗi mất sóng xuất hiện, bạn không thể thực hiện được cuộc gọi nào.
 • Vô tình một phần mềm, ứng dụng nào đó bạn cài đặt về máy và không tương thích cũng là nguyên nhân khiến chiếc Samsung Galaxy A5 (2017) bị lỗi sóng, mất sóng.
 • Phần cứng, ic sóng, anten của chiếc điện thoại bạn có thể đã bị trục trặc, hư hỏng trong khi sử dụng và lỗi mất sóng là không tránh khỏi.

Cách sửa lỗi sóng Samsung Galaxy A5 (2017), bạn có tham khảo và thực hiện

 • Bạn có thực hiện cuộc gọi lại bình thường trong một vài trường hợp bằng cách tắt máy và khởi động lại
 • Nếu bạn đang ở một vùng sóng yếu thì bạn không cần làm gì trên chiếc điện thoại của mình mà chỉ cần di chuyển đến một nơi khác để thực hiên cuộc gọi.
 • Bạn cần sao lưu lại các dữ liệu trong máy và khôi phục lại cài đặt gốc nếu như lỗi sóng thuộc về phần mềm, ứng dụng sau khi cài đặt.
 • Để yên tâm sửa chữa vì biết được nguyên nhân chính xác gây lỗi, bạn có thể đến ngay một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín.

Bạn có thể chọn Viettopcare để sửa chữa lỗi sóng cho chiếc A5 của mình nhanh chóng nhé!

Tại sao tôi có thể chọn Viettopcare để sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017)?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

 • Khi đem chiếc A5 đến Viettopcare, bạn sẽ được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên ngay cả trước và sau khi sửa lỗi.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, bạn sẽ nhận ngay chiếc điện thoại ngay trong ngày
 • Bạn sẽ nhận ngay Giftcard trị giá tới 150.000 khi sửa chữa chiếc A5 tại đây
 • Và nếu bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber, bạn sẽ được giảm thêm ngay 50.000 chi phí sửa chữa
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi sau khi sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017) thông qua chính sách bảo hành, bảo hiểm
 • Bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí kiểm tra, tư vấn nào cho chiếc Samsung Galaxy A5 (2017) tại đây.
 • Linh kiện, phụ kiện để sửa chữa, thay phần cứng khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại là zin chính hãng Samsung, zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Quy trình sửa lỗi mất sóng Samsung Galaxy A5 (2017) tại Viettopcare

 • Bước 1: Giao dịch viên sẽ nhận chiếc A5 của bạn và kiểm tra tình trạng bên ngoài của máy
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ hơn và tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng mất sóng ở chiêc Samsung Galaxy A5 (2017) này
 • Bước 3: Nhân viên tư vân, báo giá sửa chữa cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sửa chữa và bạn có thể theo dõi quá trình này nêu như bạn không bận
 • Bước 5: Sau khi máy được sửa chữa xong, bạn có thể nhận máy và kiểm tra tình trạng máy
 • Bước 6: Bạn có thể nhận ngay Giftcard từ giao dịch viên

Bạn có thể tránh một số lỗi thường gặp trên chiếc Samsung Galaxy A5 (2017) bằng cách tham khảo nguyên nhân gây ra các lỗi đó tại sửa chữa điện thoại Samsung.

 

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar