Sửa lỗi treo logo iPhone 8 nhanh chóng

Sửa lỗi treo logo iPhone 8

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa lỗi treo logo iPhone 8 nhanh chóng

Chiếc iPhone 8 của bạn tắt máy đột ngột và tự nhiên khởi động lại nhưng màn hình chỉ xuất hiện logo là hình quả táo, logo của hãng Apple. Dù bạn có khởi động lại đi lần nữa thì màn hình cũng chỉ xuất hiện quả táo và cũng không thể vào được màn hình chính của iPhone. Bạn không thể làm gì trên chiếc iPhone khi tình trạng treo logo xuất hiện như vậy, bạn đành phải tạm dừng việc chơi game, xem phim, chụp ảnh,…trên chiếc iphone và đi sửa lỗi treo logo cho chiếc iPhone 8.

Thế nhưng, trước khi bạn đem chiếc iPhone của mình đến một nơi sửa chữa thì bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi, có thể bạn sẽ khắc phục lỗi nhanh chóng với những trường hợp nhẹ. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Tham khảo thêm: Các mẹo tránh bị lừa khi đem chiếc điện thoại đến những nơi sửa chữa không uy tín

Nguyên nhân iPhone 8 bị treo táo là gì?

Sửa lỗi treo logo iPhone 8 nhanh chóng

Sửa lỗi treo logo iPhone 8 nhanh chóng tại Viettopcare

 • Sau khi sử dụng chiếc iPhone, bạn tải rất nhiều ứng dụng về cho máy, có thể là game, máy ảnh,…Và có thể một vài ứng dụng trong số đó không tương thích với chiếc iPhone, với các ứng dụng khác và hiện tượng xung đột ứng dụng xảy ra. Chiếc iPhone 8 bị treo logo, treo táo do xung đột ứng dụng, do lỗi phần mềm
 • Chiếc iPhone 8 của bạn đã bị rơi, rớt, bị va đập trong quá trình sử dụng và điều đó đã làm ảnh hưởng đến phần cứng bên trong máy, gây hư hỏng và tình trạng treo logo, treo táo iPhone 8 xuất hiện.
 • Nếu chiếc iPhone đang chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc hay có nhiều ứng dụng chạy ngầm thì cũng gây lỗi treo logo ở máy.

Cách khắc phục lỗi treo logo ở iPhone 8

 • Bạn có thể khởi động lại chiếc iPhone bằng phím cứng để khắc phục lỗi nhanh chóng trong trường hợp nhẹ. Đối với các dòng iPhone cũ hay đối với các dòng smartphone khác thì bạn phải nhấn giữ đồng thời nút nguồn và phím home để thực hiện khởi động bằng phím cứng. Còn đối với chiếc iPhone 8, phím Home cứng không còn tồn tại, vì vậy bạn phải tiến hành khởi động nóng với 3 bước lần lượt: Nhấn nhanh và thả nút tăng âm lượng, Nhấn nhanh và thả nút giảm âm lượng, Nhấn giữ nút nguồn
 • Khôi phục lại tình trạng ban đầu của chiếc iPhone 8, tình trạng mà máy chưa có bất cứ một dữ liệu nào, tình trạng chưa được sử dụng khi chiếc iPhone 8 bị lỗi treo logo do phần mềm.
 • Thay thế linh kiện bị hỏng cho chiếc iPhone 8 hay nếu bạn chưa biết nguyên nhân thực sự gây lỗi, đến từ phần cứng, phần mềm hay là nguyên nhân nào khác thì bạn hãy đến ngay một địa điểm sửa chữa iPhone uy tín.

Hoặc bạn đến Viettopcare, dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone để sửa lỗi treo logo nhanh chóng cho chiếc iPhone 8 và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Sửa nhanh lỗi treo logo iPhone 8 ở Viettopcare, vì sao bạn chọn?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

Bạn sẽ hài lòng khi đến đây

 • Thời gian sửa lỗi nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại chiếc iPhone 8 ngay trong ngày
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, khắc phục các lỗi xảy ra ở iPhone, Samsung, Sony,…
 • Linh kiện, phụ kiện được sử dụng trong khắc phục lỗi iPhone 8 là zin chính hãng Apple, zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Thông qua chính sách bảo hành, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi sau khi sửa lỗi cho chiếc iPhone tại Viettopcare
 • Bạn sẽ nhận ngay Giftcard có trị giá tới 150.000 khi đến Viettopcare sửa lỗi cho chiếc điện thoại
 • Nếu bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber, bạn sẽ được hỗ trợ ngay 50.000 chi phí sửa lỗi

Quy trình sửa lỗi iPhone 8 bị treo táo tại Viettopcare

 • Bước 1: Giao dịch viên nhận chiếc iPhone và kiểm tra tình trạng bên ngoài.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra nguyên nhân thực sự iPhone 8 bị treo táo
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá khắc phục lỗi treo logo ở chiếc iPhone 8 của bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật sửa lỗi và bạn theo dõi tiến trình
 • Bước 5: Bạn nhận lại chiếc iPhone và kiểm tra tình trạng hoạt động
 • Bước 6: Bạn nhận ngay Giftcard từ giao dịch viên

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính màn hình iPhone, mở khóa, unlock điện thoại,…tại Viettopcare

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar