Sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) nhanh chóng.

Sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017)

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) nhanh chóng.

Mặc dù được trang bị nhiều tính năng tiện ích, được trang bị cấu hình mạnh mẽ,…thế nhưng, chiếc Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) của bạn đang sử dụng cũng không thể nào thực hiện tốt và bạn cũng thể nào thoải mái nếu như tính năng kết nối wifi, tính năng giúp chiếc điện thoại kết nối được internet gặp trục trặc. Bạn không thể bật được tính năng wifi khi đang cần sử dụng mạng, bạn không thể dò được mạng dù cho có bật được wifi, tình trạng wifi cứ lặp kết nối, bạn vẫn không thể sử dụng được mạng được thoải mái khi tình trạng wifi cứ chập chờn, lúc có lúc không.

Đó là một số tình trạng xảy ra khi chiếc a7 này bị hư ic wifi hay wifi tạm thời bị lỗi vì một số lý do nào đó và để sử dụng thoải mái internet, bạn cần sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017). Bạn có thể sử dụng kết nối 3G, 4G để bạn sử dụng internet trong quá trình sử dụng, nhưng để tiết kiệm về chi phí cũng như để có tốc độ đường truyền ổn định hơn thì có lẽ bạn nên sửa lỗi wifi cho chiếc điện thoại này thì hơn. Dưới đây là một số lý do mà chiếc Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) thể sử dụng được tính năng wifi và cách khắc phục, bạn có thể tham khảo.

Những lý do Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) bị lỗi wifi

Sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) nhanh chóng.

 • Có thể sau khi bạn up rom cho máy thì tình trạng wifi sẽ gặp phải lỗi và bạn sẽ không thể kết nối được wifi hay tình trạng wifi sẽ rất yếu.
 • Nếu chiếc A7 của bạn đã kết nối được wifi nhưng bạn vẫn không thể sử dụng được internet thì nguyên nhân đến từ cấu hình DNS, địa chỉ IP, Gateway chưa được chính xác
 • Khi bạn đang sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin ở chiếc điện thoại của mình cũng là một trong những lý do Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) có sóng wifi yếu, chập chờn.
 • Hệ điều hành bạn đang sử dụng phát sinh lỗi làm cho chiếc A7 2017 cứ lặp lại quá trình bắt wifi, bạn không thể thực hiện được hoạt động nào trên internet khi tình trạng như vậy xảy ra.

Khắc phục Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) bị lỗi wifi

 • Bạn có thể khởi động lại chiếc Galaxy A7 2017 này để có thể sửa lỗi wifi nhanh chóng trong một vài trường hợp nhẹ
 • Bạn nên tắt đi hay gỡ bỏ ứng dụng tiết kiệm pin trên chiếc điện thoại của mình nếu bạn muốn sử dụng lại tính năng kết nối wifi bình thường
 • Bạn có thể cài đặt ứng dụng Wifi Fixer về cho chiếc điện thoại để giúp bạn khắc phục được các lỗi wifi trên A7 2017 này
 • Bạn hãy đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nếu như bạn chưa biết được lý do thực sự gây ra lỗi và bạn cần kiểm tra.

Bạn hãy đến ngay dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Viettopcare để kiểm tra, sửa, thay ic wifi nhanh chóng cho chiếc Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) của mình và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Những lý do bạn có thể sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) tại Viettopcare?

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

 • Bạn sẽ được tư vấn kỹ về nguyên nhân gây ra lỗi wifi ở chiếc điện thoại của bạn
 • Thời gian sửa chữa lỗi nhanh chóng, bạn sẽ nhận ngay chiếc A7 trong ngày sửa lỗi
 • Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa tất cả các lỗi trên điện thoại Samsung, iPhone,…
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi sau khi sửa, thay ic wifi tại đây thông qua chính sách bảo hành
 • Bạn sẽ nhận ngay chiếc Giftcard có trị giá tới 150000, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chưã
 • Bạn sẽ được hỗ trợ ngay 50000 nếu là sinh viên, học sinh, tài xế Grab, Uber khi sửa hoặc thay phần cứng khắc phục lỗi wifi cho chiếc A7.

Quy trình sửa, thay ic wifi Samsung Galaxy A7 (A720, 2017) tại Viettopcare

 • Bước 1: Bạn có thể giao lại chiếc A7 2017 cho giao dịch viên tại đây
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng máy và kiểm tra nguyên nhân gây lỗi wifi ở chiếc điện thoại bạn
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá sửa lỗi wifi cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sửa chữa và bạn sẽ theo dõi quá trình này
 • Bước 5: Bạn nhận lại máy và kiểm tra sau khi công việc sửa chữa đã hoàn thành
 • Bước 6: Giao dịch viên tại đây sẽ gửi tặng đến bạn chiếc Giftcard xinh xắn

Để kiểm tra mọi thứ vấn đề nào không may xảy trên chiếc Galaxy A7 của mình, bạn có thể đến ngay Viettopcare, bạn sẽ không tốn chi phí kiểm tra, tư vấn nào tại đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách khắc phục các lỗi thường gặp phải trên chiếc điện thoại của mình như: lỗi pin, lỗi mất nguồn, sọc màn hình,…

 

 

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar