Thay màn hình Xiaomi Redmi 3S

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)


* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi 3s giá thấp nhất tại TP.HCM, Hà Nội

Các bạn đang cần tìm hiểu một nơi đáng tin cậy chất lượng để thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 3s tại thành phố Hồ Chí Minh, chiếc điện thoại thông minh Sky của chính bạn đang nằm ở tình trạng không thể nào dùng, hay dùng được nhưng chả vừa mắt, cần thay màn hình máy. Chính bạn đang cố gắng nghiên cứu xem việc thay màn hình máy Xiaomi Redmi 3s có giá là bao nhiêu, thay màn hình Xiaomi Redmi 3s ở chỗ nào, thay màn hình Xiaomi Redmi 3s tại thành phố Hồ Chí Minh. Đừng âu lo nữa nhé, bởi các bạn đã đọc đúng bài rồi đấy. Cùng Viettopcare nghiên cứu ngay và luôn việc thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 3s.

lcd-xiaomi-redmi-3s1-2

Tương tự với nhiều mẫu sản phẩm cùng dòng họ Redmi, Redmi 3s sở hữu thiết kế 100% từ chất kim loại đẹp mắt, bốn cạnh được làm cong nhe nhàng không tạo cảm giác cấn tay và giúp sức chúng ta cầm nắm chắc rằng ở trong tay, Phần mặt lưng không dùng nhiều hoạ tiết kẻ chéo như là Redmi 3 mà để mặt lưng trơn. Máy còn được Xiaomi yêu ái trang bị cho cảm biến vân tay một chạm thời thượng ở phía sau vốn chỉ xuất hiện ở những hình mẫu điện thoại cấp cao và cận cao cấp. Cảm biến vân tay này có tốc độ phản hồi rất là nhanh chóng, và chính bạn chỉ cần đặt tay vào chỗ vân tay, ngay thời điểm đó máy sẽ được mở khoá.

Bên cạnh hình dáng thiết kế đẹp mắt,đẳng cấp, màn hình máy kích cỡ 5 inch độ phân giải HD, dùng tấm nền IPS- kích cỡ màn hình máy chuẩn nhất cho những mẫu điện thoại hiện tại sẽ làm cho các bạn có khả năng dễ dàng cầm nắm và thao tác hơn nữa bằng với một tay mà không sợ máy rơi khỏi ra ngoài 2 tay của mình.

Giá thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 3s tại Viettopcare


* Màn hình là nguyên bộ gồm mặt kính và LCD

* Giá công và bảo hành thay màn hình từ 150.000đ – 500.000đ tùy hãng và model máy.

Những lỗi màn hình điện thoại gì mà các bạn phải thay màn hình Xiaomi Redmi 3s:

– Xiaomi Redmi 3s hư màn hình máy máy đó đấy là lỗi làm cho màn hình máy máy bị nhiễu, đen hoặc là trắng, không hiển thị cũng như là bình thường.

– Lỗi do nhà cung cấp cho màn hình máy máy không được tốt cũng làm cho tình huống lỗi màn hình điện thoại Sky, tiêu biểu đấy đấy là hậu quả màn hình điện thoại máy bị tối hay là mất đèn nền.

– Màn hình máy của thiết bị hiển thị không đúng màu sắc.

– Điện thoại thông minh Xiaomi Redmi 3s bật không lên màn hình cảm ứng.

lcd_for_xiaomi_redmi_note_3s

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar