Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017)

Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017)

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017)
Rate this post


* Giá công và bảo hành thay kính từ 100.000đ – 300.000đ tùy hãng và model máy.

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn không ít lần làm cho chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) bị rơi, rớt nhiều lần. Tuy nhiên, những lần va đập trước thì màn hình chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) của bạn không bị nứt, vỡ gì chỉ có trầy xước nhè nhẹ, nhưng lần này thì mặt kính của chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) đã thực sự nứt, vỡ rồi.

Bạn không còn nhìn rõ hơn những gì hiển thị trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) này nữa, khi bạn chơi game, xem phim, xem ảnh,…sẽ không còn thú vị gì khi không thấy gì cả bởi nứt vết nứt trầm trọng. Bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Pro (2017) để tiếp tục sử dụng thoải mái hơn.

Không chỉ dừng ở mặt kính thôi, mà khi chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) này bị va đập nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng, xuất hiện tình trạng bị đơ, liệt,…bạn phải thay cả mặt kính lẫn cảm ứng mới có thể sử dụng bình thường được. Bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) chất lượng, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn sau này.

Trung tâm thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) nào uy tín?

Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017)

Một trung tâm thay mặt kính, cảm ứng uy tín dành cho bạn, làm bạn ít tốn chi phí cho việc sửa chữa, thay thế,…Là những trung tâm không chỉ thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) chất lượng mà còn là một nơi tư vấn tận tình cho bạn mọi tình trạng gặp phải trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017), họ sẽ tư vấn cho bạn về chất lượng, nguồn gốc của những linh kiện thay cho chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017). Bạn sẽ được hỗ trợ nếu như sau khi thay mặt kính, cảm ứng ở trung tâm đó mà không có bất kì sự phàn nàn nào. Trung tâm mà vừa quan tâm đến chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) của bạn, vừa quan tâm đến những mong muốn của bạn, thì ở đó bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi.

Để tìm được một trung tâm uy tín đó, bạn có thể tham khảo những người bạn của mình, để được giới thiệu những trung tâm mà họ đã thay mặt kính, cảm ứng ở chiếc điện thoại tương tự bạn, những người bạn của bạn đã trải nghiệm và sẽ review lại cho bạn thôi. Hay bạn tìm kiếm thông tin thông qua các diễn đàn, thông qua Google,…sẽ có nhiều thông tin hơn cho bạn lựa chọn.

Hoặc bạn có thể đến dịch vụ thay mặt kính Samsung tại chi nhánh Viettopcare gần nhất để thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) chất lượng và quyền lợi của bạn được đảm bảo.

Tìm hiểu giá thay màn hình Samsung J5 Pro (2017) tại Viettopcare 


* Giá công và bảo hành thay kính từ 100.000đ – 300.000đ tùy hãng và model máy.

Lý do thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) tại Viettopcare?

Sửa chữa điện thoại, tab tại Viettopcare

 • Linh kiện, phụ kiện Samsung zin, zin linh kiện chính hãng, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng
 • Bạn sẽ được kiểm tra, miễn phí bất cứ vấn đề nào trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017)
 • Thời gian thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) nhanh chóng
 • Bạn sẽ được thoải mái khiếu nại mọi vấn đề nào khi thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) tại Viettopcare
 • Kỹ thuật viên có gần 10 năm trong sửa chữa, thay màn hình, mặt kính điện thoại.
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi thêm bằng chính sách bảo hành tại Viettopcare
 • Bạn sẽ được nhận Giftcard trị giá tới 150.000 khi thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) tại Viettopcare
 • Chi phí thay mặt kính, cảm ứng sẽ giảm ngay 50.000 nếu bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.

Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy J5 Pro (2017) tại Viettopcare.

 • Bước 1: Giao dịch viên nhận chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) của bạn
 • Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng màn hình, cảm ứng của chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) này.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn, báo gia thay cho chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) của bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật viên sửa chữa, thay thế.
 • Bước 5: Bạn sẽ kiểm tra mọi tình trạng hoạt động trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017)
 • Bước 6: Bạn nhận Giftcard và thanh toán.

Để kiểm tra mọi tình trạng bất ổn nào trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017), hãy đến ngay Viettopcare nhé! Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí kiểm tra, tư vấn nào tại đây.

Để tránh các lỗi thường gặp trên chiếc Samsung Galaxy J5 Pro (2017) như treo logo, sập nguồn, chai pin,…bạn có thể tham khảo tại sửa chữa điện thoại Samsung.

 

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar