Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901)

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Giá công thay mặt kính
Liên hệ(Đã kèm bảo hành)
Giá công thay màn hình
Liên hệ(Đã kèm bảo hành)
Giá linh kiện
Mặt kính
Màn hình
Viền, vỏ
Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901)Liên hệLiên hệLiên hệ

Bí quyết tìm nơi thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) dành cho bạn

Chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) của bạn nứt, vỡ mặt kính cảm ứng bởi vô tình rơi, rớt, va đập,…Bạn cần thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) để việc sử dụng được thoải mái hơn. Tuy nhiên việc tìm kiếm một trung tâm thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) chính hãng, tin cậy được không phải là điều dễ dàng đối với bạn.

Có thể bạn lên Google tìm kiếm, tìm được một trung tâm thay mặt kính cảm ứng uy tín trong rất nhiều thông tin tìm được. Bạn đến thay mặt kính cảm ứng ở trung tâm đó và bạn hài lòng về tất cả từ chất lượng linh kiện đến thái độ làm việc của nhân viên. Đó là điều may mắn đối với bạn, bạn nghĩ vậy nếu sử dụng Google.

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901)

Bạn là một người luôn nghi ngờ mọi thứ, bạn bỏ ngoài tai, bỏ qua những gì bạn cho rằng chỉ là lời quảng cáo phóng đại, thì có những cách mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm một trung tâm thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) phù hợp với mình mà bạn cảm thấy yên tâm.

Bạn sẽ yên tâm hơn nếu là một trung mà người bạn quen biết giới thiệu chứ? Bạn có thể tham khảo những người bạn của mình, những người đã từng phải đi thay mặt kính cảm ứng của dòng Tab giống như bạn, họ sẽ cho bạn những đánh giá về những trung tâm mà họ đã đến. Họ đã đến và thay mặt kính cảm ứng ở đó rồi, họ sẽ biết được ở đó có thay mặt kính cảm ứng tốt cho mình không qua thời gian sử dụng máy của họ sau khi thay và thái độ làm việc có tốt không,…bạn quan tâm đến điều gì, bạn có thể tham khảo họ.

Không chỉ là người bạn quen mà ngay cả những người bạn không quen, khi họ đã đi thay mặt kính cảm ứng ở một trung tâm và trung tâm đó đáp ứng những kỳ vọng của họ, họ sẵn sàng chia sẻ với bạn. Bạn lên các diễn đàn uy tín để tham khảo mọi người ở đây.

Hoặc bạn thử đến Viettopcare thay màn hình Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) thử xem sao, bạn sẽ hài lòng chứ?

Bảng giá thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) tại Viettopcare

Giá công thay mặt kính
Liên hệ(Đã kèm bảo hành)
Giá công thay màn hình
Liên hệ(Đã kèm bảo hành)
Giá linh kiện
Mặt kính
Màn hình
Viền, vỏ
Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901)Liên hệLiên hệLiên hệ

Tại sao tôi phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) tại Viettopcare chứ?

Sửa chữa điện thoại, tab tại Viettopcare

  • Bạn sẽ quan tâm đến chất lượng linh kiện, phụ kiện Samsung zin chính hãng 100% chứ? Để chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) của bạn được sử dụng lâu hơn khi thay mặt kính cảm ứng tốt và Viettopcare sẽ đảm bảo cho bạn điều đó.
  • Bạn sẽ quan tâm đến kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên chứ? Họ sẽ tránh làm hư hỏng những phần khác của chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) trong quá trình thay mặt kính cảm ứng và Viettopcare sẽ giúp bạn yên tâm về điều đó
  • Bạn sẽ quan tâm đến những ưu đãi chứ? Với chi phí tương đối cao và bạn có nên bỏ qua Giftcard trị giá tới 150.000 hay được giảm thêm ngoài Giftcard trị giá 50.000 nếu bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber tại Viettopcare?
  • Bạn sẽ quan tâm tới thời gian thay mặt kính cảm ứng chứ? Bạn luôn bận rộn và không có thời gian để đi tới đi lui để lấy chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) của mình, bạn có nên tìm một chỗ chỉ thay từ 1 – 2 tiếng là có thể lấy liền tại Viettopcare không?
  • Và bạn sẽ tìm một trung tâm có thái độ nhân viên tốt chứ? Bạn sẽ hỏi bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy thắc mắc hay bạn có thể yêu cầu giảm giá nếu như chi phí của bạn quá nhiều và nhân viên ở Viettopcare sẽ luôn giải đáp cho bạn.

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) tại Viettopcare.

  • Bước 1: Giao dịch viên sẽ nhận chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) của bạn và kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy cho bạn
  • Bước 2: Nhân viên sẽ báo giá cho bạn, bạn có thể được ưu đãi nếu bạn là khách hàng thân thiết của Viettopcare
  • Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính cảm ứng cho chiếc Samsung Galaxy Note Pro 12.2 (P901) của bạn
  • Bước 4: Bạn nhận máy và kiểm tra tình hình hoạt động sau khi thay mặt kính cảm ứng tại Viettopcare
  • Bước 5: Bạn nhận Giftcard và thanh toán trước khi ra về

Đến Viettopcare để đánh giá chất lượng linh kiện cũng như thái độ nhân viên, bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại, sửa chữa điện thoại của các dòng Iphone, Samsung, Oppo, HTC, Sony,…

 

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar
Hưng
Guest
Hưng

Tôi muốn thay kính note pro 12.2 ich. Shop có thể liên hệ cho tôi theo sdt 0945550257