Giới thiệu về Viettopcare

Được thành lập từ những năm 2011, Viettopcare khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật viên gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã phát triển đến hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng một thương hiệu mới Viettopcare mang trách nhiệm chính là đem đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa, thay màn hình mặt kính điện thoại tốt nhất TPHCM – là nơi mà bạn có thể tin cậy.

Thời gian đầu thành lập Viettopcare chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực phát triển, hiện nay Viettopcare đã có 4 chi nhánh ở Tp.HCM và 1  chi nhánh ở Hà Nội. Có được sự thành công này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên Viettopcare.

Ban lãnh đạo của Viettopcare không ngừng nỗ lực phát triển để đưa ra dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại Viettopcare luôn được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Viettopcare còn được trang bị những công nghệ máy móc hiện đại để có thể sữa chữa, khắc phục được hầu hết những lỗi trên điện thoại.

Phương châm hoạt động của Viettopcare

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Viettopcare cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. VIETTOPCARE luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt với giá thành hợp lý nhất.

Không những thế, đến với Viettopcare bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Quý khách sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc về chiếc điện thoại của mình, đưa ra lời khuyên giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình sửa chữa điện thoại minh bạch, công khai, cam kết linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Các bạn có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế, sửa chữa điện thoại tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Định hướng phát triển

  • Xây dựng và phát triển Viettopcare trở thành trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo với chi phí thấp nhất.

Tại sao bạn nên chọn Viettopcare để sữa chữa điện thoại của mình?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TPHCM – Viettopcare cam kết 6 tiêu chí sau:

  1. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
  3. Linh, phụ kiện zin chính hãng, hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất.
  4. Bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh kiện của quý khách (Các bạn có thể đứng ngay tại quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp và thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TPHCM – Viettopcare được khách hàng trong nước đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín.

Viettopcare – TRAO CHẤT LƯỢNG, NHẬN NIỀM TIN

“Dẫn đầu về chăm sóc điện thoại cho người Việt”

Mọi phản ánh về chất lượng dịch vụ quý khách có thể liên hệ qua số 096 234 4888 hoặc tổng đài 02873 055 355 để được tư vấn.