Khắc phục màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa chữa tình trạng màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu uy tín, đảm bảo tại TP. HCM và Hà Nội

Sony làm người dùng hài lòng về các yếu tố như thiết kế , chụp hình , pin v.v…. Và Sony Xperia Z là chiếc điện thoại với thiết kế đẹp, hoàn thiện cao cấp và chất lượng tốt. Mặc dù, màu sắc và độ sáng của Xperia Z chỉ ở mức khá nhưng với màn hình cho ta hình ảnh mịn, không thấy điểm ảnh nào, nói chung là màn hình mang hình đẹp.

Sony Xperia Z cho ta hình ảnh đẹp, mịn thật là tốt thế nhưng, những hình ảnh đẹp lung linh ấy sẽ ra sao nếu như màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu, có lẽ sẽ khiến cho các bức ảnh đó thật tội tệ phải không nào? Vậy nên bạn hay tìm hiểu những nguyên nhân cũng như những cách khắc phục tình trạng màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu để cho những bức ảnh của bạn luôn luôn đẹp nhé!

Dấu hiệu mà bạn có thể biết màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu đó là màn hình Sony Xperia Z sẽ xuất hiện nhiều đường vân theo dạng gợn sóng

Nguyên nhân có thể làm cho màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu là do bạn làm rơi, bạn ném chiếc Sony Xperia Z,…làm cho chiếc Sony bị va đập mạnh dẫn đến lỏng cáp kết nối màn hình.

Và cách khắc phục màn hình Sony Xperia Z bị nhiêũ là bạn đến trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành để được gắn lại màn hình hoặc thay mới màn hình Sony Xperia Z.

Bạn tin tưởng Viettopcare? Bạn hãy đến dịch vụ sửa chữa Sony tại Viettopcare gần nhất để kiểm tra và khắc phục tình trạng màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu nhé!

Lý do tại sao bạn chọn Viettopcare để khắc phục màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu

  • Vì đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại Sony cũng như là sửa chữa màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu, sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi mà màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu Viettopcare luôn có sẵn những linh kiện, phụ kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng nếu bạn cần thay.
  • Vì bạn sẽ không phải đợi lâu đâu! Bạn có thật tốn công khi mà phải trung tâm khác hẹn đến ngày khác để lấy lại điện thoại sửa chữa, nhưng tại Viettopcare sẽ đưa lại chiếc Sony Xperia Z cho bạn ngay trong ngày sửa chữa nhé!
  • Vì bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn. Bạn sẽ được bảo hành nè, sẽ nhận chiếc Giftcard xinh xắn và có trị giá tới 150.000 lận đó. Và nếu bạn là học sinh, sinh viên thì sẽ giảm ngay và luôn 50.000 đó.

Bạn hãy tham khảo quy trình màn hình Sony Xperia Z bị nhiễu tại Viettopcare dưới đây nhé!

  • Bước 1: Bạn sẽ đưa chiếc Sony Xperia Z bị nhiễu cho nhân viên kiểm tra
  • Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn tình trạng bị nhiễu của màn hình Sony Xperia Z là do đâu và tư vấn cách sửa chữa như thế nào.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc nếu cần thì nhân viên sẽ thay màn hình Sony cho chiếc Sony Xperia Z bị nhiễu của bạn.
  • Bước 4: Bạn sẽ kiểm tra máy, thanh toán và nhận ngay Giftcard của Viettopcare có trị giá lên tới 150.000 và nếu bạn là học sinh, sinh viên sẽ giảm ngay và luôn 50.000.

Ngoài ra, Sony Xperia Z cũng thường gặp một số vấn đề như: Sony Xperia Z bị vào nước, Sony Xperia Z bị sập nguồn, Sony Xperia Z bị treo logo, treo máy brick,…

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar