Sửa chữa Oppo mất nguồn, hư IC nguồn

Sửa chữa Oppo mất nguồn, hư IC nguồn

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Một trong những lỗi mà người dùng Oppo hay gặp, phải kể đến là lỗi mất nguồn. Lỗi này xảy ra khiến người dùng cảm thấy bất tiện vô cùng. Làm sao để khắc phục ngay được lỗi này?

Tiêu diệt nguyên nhân gây Oppo mất nguồn, hư IC nguồn

  • Nguyên nhân thứ nhất: Pin

Pin điện thoại là nguồn dự trữ và cung cấp năng lượng cho toàn bộ chiếc Oppo hoạt động. Điện thoại bị mất nguồn phần lớn phụ thuộc vào nguồn năng lượng có trong máy có được cung cấp đủ hay không. Nếu như pin Oppo bị chai, tụt pin hoặc hiện tượng pin ảo xuất hiện thì nên khắc phục ngay.
Tiêu diệt nguyên nhân đầu tiên bằng cách thay viên pin mới cho Oppo.

>>> 4 bước tăng tốc sạc pin smartphone nhanh hơn

  • Nguyên nhân thứ hai: Lỗi phần mềm

Bạn cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm trong điện thoại. Trong quá trình sử dụng, hay bị lỗi xung đột hoặc virut gây hại cho điện thoại khiến điện thoại bị đứng máy, đơ máy sau đó nặng hơn là mất nguồn.
Tiêu diệt nguyên nhân thứ hai đơn giản bằng cách gỡ bỏ bớt ứng dụng dư thừa trong máy, khởi động lại điện thoại. Hoặc là sao lưu tất cả tài liệu quan trọng, sau đó khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Oppo nhé.

Nếu bạn không rõ cách làm, nên mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại để chạy lại phần mềm cho máy. Có như vậy, tình trạng mất nguồn mới có cơ hội bị dẹp bỏ.

Sửa chữa Oppo mất nguồn, hư IC nguồn

  • Nguyên nhân thứ ba: Lỗi phần cứng

Lỗi phần cứng điện thoại Oppo là một trong những lỗi nghiêm trọng. Lỗi này thường xảy ra do va đập mạnh vào vật cứng. Chỉ cần sau một cú rơi từ trên cao xuống thoi đã khiến IC nguồn của Oppo hoặc main Oppo bị lỏng, lỗi.

Tiêu diệt nguyên nhân thứ ba: Nhanh chóng mang điện thoại tới trung tâm sửa chữa để khắc phục, kiểm tra tình trạng máy và thực hiện những sửa chữa cần thiết. Có như vậy, điện thoại của bạn mới có thể hồi sinh.

Sửa chữa Oppo mất nguồn, hư IC nguồn tại Viettopcare

Viettopcare – trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín có mặt thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo với tất cả các lỗi, bảo hành dài lâu.

Chọn Viettopcare để sửa lỗi mất nguồn cho Oppo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra tình trạng máy bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ được thông báo lỗi  xảy ra trên Oppo và phương hướng khắc phục.

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

Viettopcare hiểu rằng, bạn cũng cần được biết về lỗi mà điện thoại của bạn gặp phải như thế nào. Nếu đồng ý sửa chữa, bạn còn được tham gia vào quá trình sửa chữa điện thoại, trực tiếp theo dõi kỹ thuật viên sửa chữa.

Với phương châm làm việc: “ Trao chất lượng, nhân niềm tin” Viettopcare đã và đang hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sửa chữa Oppo tại đây.
Xem thêm: Sửa chữa điện thoại nên đến trung tâm lớn hay cửa hàng nhỏ lẻ?

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar