Sửa Ipad bị mờ màn hình

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Với một chiếc Ipad thì bộ phận tương tác nhiều với người dùng nhất chính là màn hình. Vì thế, nhiều người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu khi Ipad bị mờ màn hình bởi khi đó các hình ảnh hiển thị trở nên rất khó nhìn, cản trở viêc sử dụng.

Biểu hiện khi Ipad bị mờ màn hình

Khi mắc lỗi này, có 3 biểu hiện thường gặp ở màn hình Ipad, đó là:

  • Màn hình Ipad xuất hiện lớp màn sương mỏng làm mờ các hình ảnh hiển thị.
Màn hình Ipad bị mờ

              Màn hình Ipad xuất hiện lớp màn sương mỏng

  • Màn hình bị bóng mờ, hay còn gọi là lỗi lưu ảnh hoặc “hiện tượng bóng ma”. Khi Ipad bị lỗi này, sau khi bạn xem một hình ảnh trong một thời gian và chuyển sang ảnh khác thì hình ảnh cũ vẫn hiện mờ chứ không mất hẳn.
Ipad bị mờ màn hình

                                    Màn hình bị bóng mờ

  • Màn hình có hiện tượng mờ trắng như âm bản.
Ipad mờ màn hình

                             Màn hình có hiện tượng mờ trắng như âm bản

Nguyên nhân của các lỗi Ipad bị mờ màn hình

Tương ứng với 3 biểu hiện của lỗi mờ màn hình trên, các nguyên nhân gây ra những hiện tượng này có thể kể đến như sau:

  • Lỗi do phần mềm. Trong đó mỗi trường hợp cụ thể lại có một nguyên nhân riêng khác nhau.
  •  Với trường hợp màn hình bị bóng mờ thì ngoài phần mềm, còn có một nguyên nhân khác đến từ phần cứng. Đó chính là do tấm nền Panel của màn hình LCD IPad không chính hãng hoặc bị lỗi do nguyên nhân nào đó.
  • Khi Màn hình bị mờ âm bản thì nguyên nhân chính có thể do việc cài đặt gây nên.

Cách khắc phục Ipad bị mờ màn hình

Bạn có thể thử những cách sau trước khi đưa máy đi kiểm tra tại các trung tâm, cơ sở chuyên sửa chữa Ipad:

  • Trường hợp có lớp sương mờ trên màn hình: Cách tốt nhất, bạn nên restore máy để khắc phục các vấn đề về phần mềm.
  • Trường hợp màn hình bị bóng mờ: Nếu đã restore mà hiện tượng này không biến mất, bạn nên đem máy ra trung tâm uy tín để thay tấm nền Panel mới.
  • Trường hợp màn hình trong tình trạng âm bản: Bạn chỉ cần thiết lập lại cài đặt theo các bước sau: Vào cài đặt —> Cài đặt chung —> Trợ năng —> Đảo ngược màu.

Nếu như bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp mà không tự khắc phục được tình trạng bị mờ màn hình cho Ipad, hãy đưa máy đến Viettopcare để chúng tôi giúp bạn kiểm tra cũng như thực hiện các thao tác sửa chữa kịp thời. Là một trong những cơ sở sửa chữa Ipad, đặc biệt là khắc phục các lỗi màn hình rất được khách hàng đánh giá cao hiện nay, Viettopcare tự tin sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo với chiếc Ipad của mình.

Khi cần hỗ trợ thêm thông tin về tình trạng ipad bị mờ màn hình hoặc ipad bị hư ổ cứng, ipad bị lỗi exit safe mode,…hãy liên hệ hoặc đưa máy trực tiếp đến Viettopcare bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tiếp đón bạn.

Từ khóa tìm kiếm: Ipad bị mờ màn hình, sửa Ipad bị mờ màn hình, Ipad bị mờ màn hình có sao không, thay màn hình ipad chất lượng

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar