Sửa lỗi Huawei Nova 2i đơ, liệt cảm ứng

Sửa lỗi Huawei Nova 2i đơ, liệt cảm ứng

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard giảm đến 150.000đ
● Giảm thêm 50.000đ cho Sinh Viên
● Giảm giá sửa chữa cho tài xế Grab, Go Viet, Mai linh,…
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi (Xem thêm)
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa lỗi Huawei Nova 2i đơ, liệt cảm ứng
Rate this post

Sử dụng Huawei Nova 2i mà điện thoại không chịu nghe lời, không chịu phản hồi lại bất kỳ thao tác nào của người dùng. Hãy lưu ý, có thể Huawei bị lỗi cảm ứng màn hình rồi đó.

Tìm hiểu về lỗi đơ, liệt màn hình cảm ứng Huawei Nova 2i

Đơ, liệt, loạn cảm ứng là một trong những lỗi màn hình xảy ra khá phổ biến trên smartphone. Nếu chẳng may điện thoại Huawei Nova 2i gặp lỗi này thì bạn cũng đừng lấy làm hoảng hốt nhé. Cùng điểm qua một vài dấu hiệu của tình trạng này như sau:

  • Khi thực hiện những thao tác cảm ứng trên màn hình cảm ứng như chạm, click, vuốt mà điện thoại không hề phản hồi lại bất cứ thao tác người dùng.
  • Máy phải mất thời gian chừng 5-10 giây sau mới có thể hoạt động bình thường.

Sửa lỗi Huawei Nova 2i đơ, liệt cảm ứng

Nguyên nhân gây lỗi màn hình Huawei Nova 2i

  • Mặt kính Huawei Nova 2i bị vỡ, nứt ảnh hưởng tới màn hình bên trong, khó khăn trong việc nhận cảm ứng
  • Điện thoại chẳng may bị rơi, rớt nhiều lần trong quá trình sử dụng khiến IC màn hình bị hỏng, cùng các phần cứng bên trong bị ảnh hưởng.
  • Trong quá trình sử dụng điện thoại, nếu để nước ngấm quá sâu vào bên trong cũng là nguyên nhân chính gây ra những hiện tượng màn hình đơ, liệt cảm ứng.

Sửa lỗi Huawei Nova 2i đơ, liệt cảm ứng ở đâu?

Thực chất, với lỗi thuộc màn hình như đơ, loạn liệt cảm ứng xảy ra trên điện thoai có thể hoàn toàn khắc phục được bằng cách thay màn hình điện thoại Huawei mới. Việc thay màn hình cần sự tỉ mỉ, khéo léo cộng với kinh nghiệm của kỹ thuật viên do vậy, bạn nên tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục lỗi này.

Viettopcare – Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Huawei chất lượng đến tất cả khách hàng.

Không phải với bất cứ trường hợp Huawei bị đơ màn hình, liệt cảm ứng áp dụng chung một cách xử lý. Để chắc chắn, Viettopcare sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy trước khi tiến hành sửa chữa. Khách hàng sẽ biết được máy của mình bị lỗi gì, cách khắc phục ra sao. Hơn nữa, khách hàng sẽ được tham gia trực tiếp vào quá trình sửa chữa điện thoại tại đây.

“Trao chất lượng, nhận niềm tin” là phương châm làm việc tại Viettopcare. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng:

  • Tay nghề kỹ thuật viên luôn được nâng cao
  • Chất lượng linh kiện chất lượng, đảm bảo tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo quy trình kỹ thuật
  • Thời gian bảo hành dài lâu
  • Nhiều ưu đãi dành cho các đối tượng khách hàng.

Viettopcare luôn chào đón bạn và mong muốn sửa lỗi cho điện thoại Huawei của bạn, để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại của mình.

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar