Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone

Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone nhanh chóng

Màn hình chiếc Asus Zenfone của bạn bổng nhiên lại xuất hiện các sọc nhiễu, sọc đen trắng xen kẽ, cảm ứng có thể hoạt động ổn hoặc là bị liệt luôn,… Bạn đang có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc Asus và đành phải dừng việc sử dụng lại khi màn hình xuất hiện lỗi như vậy.

Đối với chiếc smartphone thì màn hình giữ vai trò quan trọng, hiển thị những nội dung mà bạn muốn xem, nó cũng giữ một vai trò giúp bạn trải nghiệm thỏa thích. Màn hình càng rõ thì bạn càng trải nghiệm thích thú, vì vậy, khi màn hình bị như vậy, xuất hiện lỗi sọc màn hình thì tất nhiên, bạn sẽ vừa không thích thú vừa không thể nào tiếp tục sử dụng nếu như không đi sửa chữa, khắc phục Asus Zenfone bị sọc màn hình này.

Bạn có thể không cần đi đâu cả mà vẫn khắc phục lỗi sọc màn hình ở chiếc điện thoại mình thông qua việc tham khảo một số nguyên nhân, cách sửa lỗi dưới đây.

Bạn hãy tham khảo ngay bài viết mẹo tránh bị lừa khi đem máy đến một nơi sửa chữa không uy tín

Asus Zenfone bị lỗi sọc màn hình vì những lý do gì?

Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone nhanh chóng

Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone nhanh chóng tại Viettopcare

 • Nếu chỉ vừa mới sở hữu chiếc Asus và bạn chưa tác động gì mà lỗi màn hình đã xuất hiện thì nguyên nhân đến từ nhà sản xuất, có sự sai xót trong quá trình sản xuất hay vận chuyển.
 • Trong khi sử dụng thì chiếc Asus Zenfone bị va đập nhiều lần và dẫn đến hư hỏng phần cứng màn hình bên trong nên chiếc Asus Zenfone không thể nào tránh khỏi tình trạng lỗi sọc màn hình.
 • Hay nếu bạn thường xuyên tải nhiều ứng dụng về cho chiếc Zenfone của mình thì có lẽ đã cài đặt một vài phần mềm, ứng dụng không tương thích với chiếc điện thoại hay các ứng dụng trong chiếc điện thoại và xảy ra hiện tượng xung đột. Lỗi sọc màn hình xuất hiện trên Asus Zenfone nhanh chóng

Đến ngay Viettopcare nếu bạn cần kiểm tra, tư vấn miễn phí tình trạng Zenfone 4 Max bị lỗi cảm ứng, Zenfone 3 bị đơ, liệt cảm ứng,…

Cách khắc phục Asus Zenfone bị sọc màn hình

 

 • Khởi động lại ngay thiết bị, bạn sẽ khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi sọc màn hình này trên chiếc Asus Zenfone trong một số trường hợp nhẹ
 • Nếu bạn chợt nhận ra màn hình bị lỗi ngay sau bạn cài đặt một số ứng dụng, phần mềm thì bạn phải chạy lại phần mềm cho máy hay nói cách khác là bạn cần khôi phục lại dữ liệu ban đầu của chiếc Zenfone để khắc phục lỗi
 • Bạn cần thay phần cứng nếu phần cứng bên trong đã bị hỏng hoặc bạn chưa biết được nguyên nhân thực sự gây lỗi sọc màn hình thì bạn hãy đến ngay một địa điểm sửa chữa điện thoại để kiểm tra và khắc phục lỗi nhanh chóng cho mình.

Hoặc bạn sử dụng ngay dịch vụ sữa chữa điện thoại Asus tại Viettopcare để khắc phục lỗi sọc màn hình nhanh chóng và bạn sẽ hài lòng khi đến đây.

Sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone tại Viettopcare vì những điều sau

Sửa chữa điện thoại tại Viettopcare

Bạn sẽ hài lòng khi đến đây

 • Kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại iPhone, Samsung, Sony, Asus Zenfone,…
 • Thời gian khắc phục lỗi sọc màn hình nhanh chóng, bạn sẽ nhận lại chiếc Asus Zenfone ngay trong ngày.
 • Linh kiện, phụ kiện được sử dụng trong khắc phục lỗi là zin chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi ngay khi sửa lỗi điện thoại tại Viettopcare thông qua chính sách bảo hành.
 • Bạn sẽ được hỗ trợ ngay 50.000 chi phí sửa lỗi nếu là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.
 • Khi đến Viettopcare, bạn sẽ được hỗ trợ ngay cả trước và sau khi sửa chữa cho chiếc điện thoại của mình.

Quy trình sửa lỗi sọc màn hình Asus Zenfone tại Viettopcare

 • Bước 1: Giao dịch viên sẽ tiếp nhận lấy chiếc Asus từ bạn
 • Bước 2: Kỹ thuật kiểm tra tình trạng lỗi và kiểm tra nguyên nhân gây lỗi
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn, báo giá sửa lỗi sọc màn hình cho bạn
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành khắc phục ở chiếc Asus và bạn sẽ theo dõi quá trình này
 • Bước 5: Bạn nhận lại chiếc điện thoại và kiểm tra hoạt động
 • Bước 6: Giao dịch viên sẽ tặng ngay bạn chiếc Giftcard.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Viettopcare như thay mặt kính màn hình Asus, mở khóa, unlock điên thoại,…

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar