Sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro chất lượng, nhanh chóng

Sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro

Thời gian khắc phục
Thay màn hình: 60 phút ( tùy độ khó)
Thay mặt kính: 2-3 giờ ( tùy độ khó)
Sửa chữa: 1-3 ngày ( tùy lỗi & hiện trạng)
Ưu đãi đặc biệt
● Kiểm tra, chuẩn đoán lỗi Miễn phí
● Tặng Giftcard với nhiều ưu đãi. Xem thêm
● Giảm giá phụ kiện cho Sinh Viên. Xem thêm
● Được tặng thêm 1 tháng BH Ưu Đãi. Xem thêm
● Giá tốt được cập nhật liên tục.

Bạn cần hổ trợ? Liên hệ: 02873 055 355 (8:00-19:00)

Chính sách bảo hành rõ ràng & minh bạch (Xem chi tiết)

Sở hữu Samsung Galaxy C9 Pro, bạn không chỉ trải nghiệm những ứng dụng game cực nặng mà còn có thể lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp với camera chất lượng được trang bị trên chiếc C9 Pro này. Bạn sẽ được cảm nhận sự mượt mà cùng thời gian sử dụng lâu dài, thoải mái làm việc, giải trí.

Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng thì một số nguyên nhân mà chiếc Samsung Galaxy C9 Pro đang sử dụng đột ngột tắt nguồn, khi khởi động lại, chỉ xuất hiện logo Samsung, không vào được màn hình chính, đó là hiện tượng Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo. Vậy nguyên nhân gì gây ra tình trạng đó và có cách nào khắc phục? Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Nguyên nhân Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo.

Sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro chất lượng, nhanh chóng

 • Bạn tải nhiều ứng dụng về cho chiếc Samsung Galaxy C9 Pro của mình như những trò game, những phần mềm,…một trong số đó không tương thích với máy hoặc không tương thích với các ứng dụng, gây ra xung đột và dẫn đến tình trạng treo logo.
 • Bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng, mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên chiếc Samsung Galaxy C9 Pro này, máy không thể xử lý kịp và bị treo logo.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thường cắm sạc chiếc Samsung Galaxy C9 Pro qua đêm, gây ảnh hưởng đến phần cứng, chíp,…xuất hiện hiện tượng Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo.

Những nguyên nhân xảy ra tình trạng Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo có thể là những thói quen sử dụng điện thoại không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người dùng mắc phải, khi gặp tình trạng này, bạn thường tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại để khắc phục cho mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự mình khắc phục được nếu biết được nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng treo logo ở chiếc  Samsung Galaxy C9 Pro của mình.

Cách sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro

 • Đối với tình trạng bị treo logo ở chiếc Samsung Galaxy C9 Pro do sự xung đột phần mềm thì để khắc phục, bạn phải khôi phục lại cài đặt gốc cho máy, bạn sẽ mất các dữ liệu trong máy khi thực hiện cách này. Bạn có thể tham khảo các bước khôi phục lại cài đặt gốc trên điện thoại.
 • Bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để kiểm tra kỹ hơn về phần cứng và thay phần cứng chất lượng cho chiếc Samsung Galaxy C9 Pro.

Hoặc bạn đến dịch vụ sửa chữa Samsung tại chi nhánh Viettopcare gần nhất để kiểm tra, tư vấn, thay phần cứng cho chiếc Samsung Galaxy C9 Pro và bạn sẽ hài lòng.

Sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro tại Viettopcare, vì sao?

Sửa chữa điện thoại, tab tại Viettopcare

 • Bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn miễn phí bất cứ vấn đề nào gặp phải trên chiếc Samsung Galaxy C9 Pro
 • Bạn sẽ được hỗ trợ ngay cả trước và sau khi sửa lỗi treo logo tại Viettopcare
 • Kỹ thuật viên có gần 10 năm kinh nghiệm trong sửa chữa điện thoại.
 • Linh kiện, phụ kiện thay phần cứng sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro là chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
 • Bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi dù sửa chữa hay thay phần cứng với chính sách bảo hành tại Viettopcare.
 • Thời gian sửa lỗi treo logo nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay trong ngày.
 • Bạn sẽ nhận Giftcard trị giá tới 150.000 khi sửa lỗi treo logo tại Viettopcare
 • Chi phí sửa lỗi giảm ngay 50.000 nếu bạn là học sinh, sinh viên, tài xế Grab, Uber.

Đến ngay Viettopcare để kiểm tra mọi tình trạng trên chiếc Samsung Galaxy C9 Pro của bạn nhé! Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí kiểm tra, tư vấn nào tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại sửa chữa điện thoại Samsung một số nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi thường gặp trên chiếc Samsung Galaxy C9 Pro này.

Từ khóa tìm kiếm: Sửa lỗi Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo, Sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro, nguyên nhân Samsung Galaxy C9 Pro bị treo logo, cách sửa lỗi treo logo Samsung Galaxy C9 Pro,…

LUÔN MANG ĐẾN GIÁ TRỊ THẬT

Tại Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một trung tâm uy tínđáng tin cậy.

LUÔN TẬN TÂM VÌ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi không thể phục vụ hết được tất cả khách hàng, nhưng ở Viettopcare, chúng tôi luôn cố gắng hết mình, tận tâm vì khách hàng. Là điểm đến dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa điện thoại.

CÓ HƠN 91% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Con số nói lên tất cả, khách hàng khi sửa điện thoại tại Viettopcare không chỉ hài lòng về chất lượng, mà còn được nhận nhiều ưu đãi. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp cam kết với bạn.

Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn! Quý khách có thể đến 1 trong các trung tâm ở Tp HCM thuộc khu vực Quận 10, Quận 5, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 9 hoặc trung tâm ở Hà Nội thuộc khu vực Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai để được phục vụ nhanh chóng. Tìm trung tâm gần tôi nhất

Như đã cam kết, đây là những ưu đãi Viettopcare dành cho bạn !

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

avatar